Bọc răng sứ cercon - Giải pháp thẩm mỹ tiết kiệm

Có mức chi phí thích hợp với túi tiền bạc nhiều khách hàng thì bọc răng sứ cercon ngày càng được ưa thích và vận dụng rộng rãi cho các trường hợp răng khuyết thiếu như răng gãy vỡ, sứt mẻ, răng sâu… Chúng ta hãy cùng xem thêm về cách phục hình bằng răng sứ cercon để đưa ra chọn lựa đúng đắn nhất nhéRăng sứ cercon là gì, răng sứ cercon giá bao nhiêu bạn đã biết chưa?

Răng sứ cercon thuộc dòng răng sứ kim loại, là loại răng sứ kết cấu bởi hợp kim cercon-Niken-Crom, đây là chất liệu làm răng giả có tính nhẹ, cứng nên thích hợp để làm răng sứ.

Hiện nay với nhiều điểm tốt hơn hẳn so với dòng răng sứ kim loại thì bọc răng sứ cercon được một lượng lớn khách hàng lựa chọn để phục hình răng thẩm mỹ. Chúng ta có thể liệt kê những tình huống có thể áp dụng bọc răng sứ cercon như sau

+ Tình huống răng gãy vỡ, vỡ mẻ, răng sâu… ở phía bên trong của hàm răng

+ Tình huống mất răng hàm

+ Tình huống mòn men răng hoặc men răng xấu mà không thể làm trắng răng được

Răng sứ cercon có tốt không

Chúng ta biết bọc răng sứ cercon có nhiều điểm hay, nhưng cụ thể đó là những điểm hay nào thì ít ai Tìm hiểu kỹ càng. Hầu hết khách hàng chỉ biết qua loa về răng sứ cercon thôi. Để có thể chọn lựa chuẩn xác mình có nên chọn lựa răng sứ cercon để tạo hình hay không, bạn hãy tham khảo những ưu và nhược điểm của loại răng sứ này mà nha khoa Elite sẽ chia sẻ sau đây

Ưu điểm

+ Là loại răng sứ lành tính: răng sứ cercon hoàn toàn lành tính với cơ thể, hiện nay chưa có bất kì tình huống bọc răng sứ cercon nào gây bức xúc hóa học hay mẩn cảm.

+ Có độ chịu lực cao: chính bởi điểm cộng này mà răng sứ cercon có thể được chỉ định phục hình cho răng hàm. Dau khi phục hình bằng răng sứ cercon, bạn sẽ ăn nhai hoàn toàn thường ngày.

+ Tính thẩm mỹ tương đối: tuy không được trắng đẹp như răng sứ không kim khí nhưng bọc răng sứ cercon cũng vẫn bảo đảm được tính thẩm mỹ, màu sắc giống răng thật và không có sự chênh lệch quá lớn

+ Chi phí hợp lý: đây chính là ưu điểm lớn nhất của răng sứ cercon, giá bọc răng sứ cercon không quá cao so với răng sứ không kim loại, thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng bởi vậy nếu những ai không có điều kiện chính yếu họ sẽ lựa chọn phục hình răng thẩm mỹ bằng loại răng sứ này

+ Tuổi thọ khá cao: sau khi bọc răng sứ cercon nếu bạn chăm nom tốt thì tuổi thọ răng sứ có thể lên đến 15 năm, còn bình quân thì từ 5-10 năm. cho nên, những khách hàng cao tuổi thường lựa chọn răng sứ cercon nhiều hơn cả.

Nhược điểm

+ Sau một thời gian bọc răng sứ cercon, bạn sẽ bị đen viền lợi và bắt buộc phải phục hình lại để bảo đảm tính thẩm mỹ. do vậy với những răng cửa thì không nên lựa chọn loại răng sứ này

+ Tính thẩm mỹ không cao, khi chiếu đèn vào sẽ thấy răng bị đục

+ nguy cơ bị dắt thực phẩm nhình hơn so với răng sứ không kim khí

+ Thời gian chế tạo răng sứ cercon mất nhiều ngày hơn so với răng sứ không kim khí


Lam rang su o dau tot TPHCM


Bọc răng sứ cercon cho hiệu quả tốt nhất với công nghệ răng sứ CT 5 chiều
Theo nhiên cứu của các chuyên gia nha khoa, bọc răng sứ cercon sẽ cho kết quả tốt nhất nếu vận dụng kỹ thuật CT 5 chiều mới. Với sự tương trợ của dụng cụ mài răng tự động không lấn chiếm mô răng thật. Tại nha khoa Elite còn có Labo riêng được quản lý bởi các kỹ thuật viên người Pháp cho phép chế tạo răng sứ nhanh chóng và đảm bảo tỷ lệ trùng hợp 100% với răng thật.

Kỹ thuật CT 5 chiều ngày nay đã và đang được ứng dụng rất thành công tại nha khoa Elite. thực tại đã có khá nhiều khách hàng thực hiện bọc răng sứ cercon nói riêng và tạo hình bằng các loại răng sứ khác nhìn chung thành công và không có bất cứ tai biến nào.

Bên cạnh đó, nha khoa Elite cũng có chế độ bảo hành miễn phí nếu sau khi thực hiện bọc răng sứ thẩm mỹ mà bạn gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhứng ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Công nghệ niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay