Làm trắng răng bằng Laser Whitening giá bao nhiêu?

Răng bạn bị xỉn màu, ố vàng, ố màu kháng sinh khiến mất tự tin khi giao tiếp? Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening sẽ là biện pháp lý tưởng dành cho bạn. Đây là công nghệ làm trắng răng tiên tiến nhất hiện nay, được ứng dụng tại nhiều phòng khám nha khoa và được khách hàng tin tưởng chọn lựa. làm trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening thực hiện nhanh chóng, cho hiệu quả lâu dài và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe, men răng.công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là gì?

- tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening là cách thức làm trắng răng mau chóng, hiệu quả, an toàn và được nhiều ngôi sao trên thế giới chọn lựa. Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening sử dụng ánh sáng xanh từ tia laser để ảnh hưởng nhiệt hóa đến thuốc làm trắng răng, giúp tẩy răng trắng sáng. Dưới tác động nhiệt của ánh sáng laser sẽ đẩy nhanh quá trình giận dữ của thuốc làm trắng, làm rút gọn thời gian làm trắng và tăng hiệu quả làm trắng.tại sao nên tẩy trắng răng bằng Laser Whitening?

- Thời gian thực hiện nhanh chóng: Với công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening, toàn bộ chu trình thăm khám – hỗ trợ – làm trắng chỉ xảy ra trong vòng 1 giờ, thời gian bạn phải ngồi ghế nha khoa chỉ khoảng 20 phút.

- Hiệu quả lâu dài: Các bước sóng laser thâm nhập sâu để làm sạch vết ố vàng, xỉn màu trên răng, cùng lúc men răng còn được bổ sung fluor, giúp răng trắng bóng, chắc khỏe. thành ra, công nghệ Laser Whitening duy trì hàm răng trắng bóng lên đến 2 – 3 năm nếu được săn sóc tốt so với hiệu quả làm trắng răng bình quân một – 24 tháng của những cách làm trắng răng cũ.- An toàn tuyệt đối: kỹ thuật làm trắng răng Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng an toàn cho sức khỏe, không gây kích ứng hay bất kì biến chứng nào. Thêm vào đó, nồng độ của thuốc sử dụng khi làm trắng được tổ chức Y tế thế giới chứng minh là an toàn đối với sức khỏe con người.- Bảo vệ mô răng, men răng: công nghệ Laser Whitening đã trải qua quá trình kiểm nghiệm khó tính, bảo đảm an toàn cho mô răng và men răng. Đặc biệt, thuốc tẩy trắng có chứa fluor – nhân tố hình thành nên men răng, giúp bảo vệ men răng của bạn chắc khỏe và trắng sáng.làm trắng răng giá bao nhiêu?

- Bạn có thể chọn gói tẩy trắng răng tại nhà hoặc tẩy trắng răng bằng kỹ thuật Laser Whitening tại phòng khám nha khoa. Khi tẩy trắng răng tại gia, nha sỹ sẽ khám rà soát tình trạng răng của bệnh nhân, rồi tiếp đó thực hiện lấy dấu răng để tạo ra hàm thạch cao, từ hàm thạch cao này sẽ tạo nên máng tẩy thích hợp với răng của bạn. Ở lần gặp thứ hai, bệnh nhân được giao và hướng dẫn sử dụng máng tẩy, thuốc làm trắng và tự tiến hành tại gia.- Khi làm trắng răng, bạn nên Phân tích kỹ, lựa chọn cơ sở nha khoa uy tín, nha sĩ có tay nghề chuyên môn cao, hiểu rõ các loại thuốc tẩy trắng, khám kỹ tình trạng răng của bệnh nhân và thực hiện chu trình tẩy trắng thận trọng.

- Không nên vì ham rẻ chọn dịch vụ làm trắng răng giá quá rẻ vì có thể trung tâm nha khoa đó sử dụng thuốc tẩy kém chất lượng, không an toàn cho răng. Tuy nhiên, bác sĩ nha khoa tay nghề kém bôi thuốc không đúng hoặc thiết kế máng tẩy to hơn hay nhỏ hơn sẽ làm bỏng lợi, sưng lợi, nhiễm trùng lợi, rát nướu và khiến bệnh nhân đau buốt răng suốt thời gian trong khoảng thời gian dài... Bệnh nhân cũng không nên tự mua thuốc làm trắng răng và tự làm tại gia vì có nguy cơ xảy ra các tai nạn như trên.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhứng ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Công nghệ niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay