Những đối tượng nào nên thực hiện dán sứ Veneer 3D

Mặt dán sứ Veneer 3D là cách thức giúp phục hình và thẩm mỹ răng bị hư tổn hiệu quả. Với điểm hay về kỹ thuật tiến hành đơn giản, không đau, không mài răng và giúp bảo tồn răng thật tối ưu. tiến hành mặt dán sứ Veneer 3D tại Nha khoa Elite sẽ mau chóng giúp bạn có lại được hàm răng đều đẹp tự nhiên như răng thật.Mặt dán sứ Veneer 3D là 1 giải pháp phục hình và thẩm mỹ răng tân tiến hiện nay, với kỹ thuật sử dụng 1 lớp sứ mỏng dán trực tiếp bên ngoài bề mặt răng giúp bưng bít những thiếu sót của răng và cải thiện nét thẩm mỹ cho hàm răng và nụ cười. Tại Việt Nam, kỹ thuật mặt dán sứ Veneer 3D được Nha khoa Elite đi tiên phong trong ứng dụng và thực hiện thành công, mang đến hàm răng đều đẹp và nụ cười tươi cho hàng ngàn khách hàng.Những đối tượng nào nên thực hiện mặt dán sứ Veneer 3D

Mặt dán sứ Veneer là cách thức giúp khắc phục những khuyết điểm thường thấy của răng và được áp dụng cho mọi đối tượng khi gặp phải những trở ngại như:

– Răng bị sứt mẻ, bể vỡ

– Răng bị ố màu và làm trắng răng không mang lại hiệu quả

– Răng bị thưa

– Răng cửa không đều nhau

Khi đến với Nha khoa Elite, nha sĩ sẽ thực hiện thăm khám và kiểm tra tình hình răng miệng hiện giờ của bạn rồi hỗ trợ công nghệ thực hiện mặt dán sứ Veneer 3D cụ thể thích hợp với mỗi tình huống của khách hàng.

Ưu điểm đặc sắc của bí quyết mặt dán sứ Veneer 3D

– Không mài răng, bảo tồn răng thật tối đa: So với các cách thức phục hình thẩm mỹ răng hư tổn khác, tiến hành mặt dán sứ Veneer 3D tại Nha khoa Elite không cần phải tiến hành mài răng vì lớp răng sứ Veneer được thiết kế mỏng ôm sát vào răng thật. thành ra, mặt dán sứ Veneer 3D xem như là là phương pháp bảo tồn răng thật tối ưu nhất ngày nay lại giúp bạn có được hàm răng đều đẹp tự nhiên.– Không đau, không ê buốt răng: Do không phải mài răng nên tránh được tình hình ê buốt sau khi tiến hành. đồng thời quá trình tiến hành mặt dán sứ Veneer 3D tại Nha khoa Elite được thực hiện theo một kế hoạch cụ thể trong phòng điều trị đảm bảo điều kiện vô trùng khép kín nên giảm thiểu tình trạng lây nhiễm, đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.– mang đến sự dễ chịu, đảm bảo tính thẩm mỹ cho người dùng: Mặt dán sứ Veneer 3D khá mỏng nên màu sắc từ răng thật sẽ ánh ra được bên ngoài nên tạo được màu sắc tự nhiên và giống răng thật nhất. Thời gian tiến hành nhanh chóng, không gây ra tình trạng ê buốt răng và bạn có thể thoải mái ăn uống thường ngày.

phục hình răng bằng mặt dán sứ Veneer 3D tại Nha khoa Elite

Tại Nha khoa Elite hội tụ đầy đủ các điều kiện cần thiết để tiến hành kỹ thuật mặt dán sứ Veneer an toàn và đạt được kết quả tốt nhất:

– tiến hành thăm khám, rà soát tình hình răng miệng, lên kế hoạch và trực tiếp thực hiện mặt dán sứ là hàng ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn vững vàng, với trên 15 năm kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm về chất lượng chuyên môn.

– vận dụng các công nghệ, công nghệ 3D tiên tiến vào quá trình thăm khám và thiết kế mặt dán sứ Veneer 3D đạt độ chính xác đến từng mm, tránh được tình hình răng sứ lung lay, không ôm sát vào răng thật gây ra tình hình sâu răng, hôi miệng.

– Phòng điều trị được trang bị đầy đủ các dụng cụ, thiết bị y tế và được vô trùng kỹ lưỡng bảo đảm theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Chất liệu mặt dán sứ Veneer được du nhập trực tiếp từ Đức, Thụy Sỹ và đã được hiệp hội FDA kiểm định về chất lượng sản phẩm, không gây ra các dị ứng với thân thể, tuổi thọ cao, độ bền và khả năng ăn nhai tốt.

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nhứng ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Công nghệ niềng răng không mắc cài hiện đại nhất hiện nay