Những trường hợp nào không được cấy ghép Implant?

Ngỡ ngàng bị tai nạn, mất răng vĩnh viễnh do bệnh lý, do tuổi tác gây ra rất nhiều trở ngại trong quá trình ăn uống,cũng như làm giảm đi đáng kể tính thẩm mỹ của khuôn mặt, để cải thiện điều đó dễ dàng, nhanh chóng chúng ta tiến hành cấy ghép implant, nhưng thời gian cấy ghép implant mất bao lâu luôn cũng như trồng răng implant có đau không là câu hỏi của nhiều bệnh nhânTrồng răng implant là biện pháp phục hình lại răng đã mất vĩnh viễn 1 cách lý tưởng nhất, cải thiện được hầu như moi nhược điểm của những kỹ thuật phục hình răng khác. Để thực hiện cấy ghép implant, nha sỹ sẽ rạch nướu và cắm một trụ Titanium vào ngay vị trí chân răng đã bị mất, nhằm thay thế chân răng thật với độ chính xác cao, an toàn, chắc chắn với khoảng thời gian cấy ghép implant mất từ 20-30 phút/trụ.

Trong rang implant gia bao nhieu và mất bao lâu?


Tùy từng trường hợp cụ thể mà BS sẽ gắp mão sứ ngay cho bệnh nhân hoặc phải thực hiện điều trị trước khi phẫu thuật mà ta mất thời gian cấy ghép từ nửa giờ đến 6 tháng.

Sau lúc cấy ghép implant, bạn chỉ cần đến nha khoa thêm vài lần hứa hẹn nữa là bạn sẽ được mọc lại cái răng mới như mong đợi.

Thời gian cấy ghép răng implant phụ thuộc vào và cơ địa và mật độ xương của bệnh nhân tại vị trí ổ chân răng đã bị mất trước kia

– Để một ca cấy ghép implant thành công thì bệnh nhân phải sở hữu khung hàm khỏe, duy trì được những đề xuất về size, độ dày… Ngoài ra những yếu tố này cũng ảnh hưởng đến mức giá của một ca cấy ghép Implant

+ Nếu mật độ xương và cơ địa phù hợp, không bị các bệnh khác như áp huyết, tiểu đường, nghiện thuốc lá thì có thể thực hiện cấy ghép implant ngay.

+ Nếu bệnh nhân mắc phải 1 số chứng bệnh nêu trên phải được tiến hành điều trị để giảm nguy cơ trong quá trình phẫu thuật.

+ Nếu bệnh nhân có mật độ xương thấp, ổ chân răng và xương hàm bị tiêu huỷ do tác đọng của quá trình mất răng kéo dài buộc phải thực hiện ghép xương, nâng xoang,…và đợi đến khi vết thương lành hẳn mới thực hiện cấy ghép implant.

+ Ngoài ra nếu bạn mắc phải những bệnh lý về răng mồm như viêm nướu, nha chu,..thì bạn nên điều trị hết trước khi thực hiện cấy ghép.

- Trong thực tế có nhiều trường hợp không phải do mất răng từ trước, mà do bệnh nhân muốn thực hiện cấy ghép ngay sau khi vừa nhổ răng xong ( thực ra thì đây là điều tốt nhất bạn nên làm ) để tránh trường hợp ổ chân răng bị tiêu xương.

Sau khi nhổ răng từ một đến 3 tuần ( để ổ chân răng lành hẳn ) bắc sỹ sẽ tiến hành cấy ghép implant

Không những thế thời gian cấy ghép implant mất bao lâu sẽ còn lệ thuộc vô cùng nhiều vào tay nghề của nha sỹ.

- Cấy ghép implant là bí quyết nha khoa khá phứt tạp, đòi hỏi tay nghề nha sỹ phải cao, nhiều kinh nghiệm, được chuyên tu tại nước ngoài, có khả năng chuẩn đó chính xác, đưa ra phát đồ điều trị hợp lý nhất để tuỳ trường hợp mà BS có thể rút ngắn tối đa thời gian cấy ghép implant. Hiện nay, với tình trạng các trung tâm nha khoa mọc lên như nấm sau mưa thì việc trồng răng implant ở đâu tốt TPHCM không phải là một câu hỏi dễ, bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín như Elite để tiến hành cấy ghép

Nhận xét

Đăng nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Niềng răng invisalign giá bao nhiêu là hợp lý?

Vì sao nên cấy ghép Implant khi bị mất răng?

Nhứng ưu điểm nổi bật của niềng răng không mắc cài